ĐIỂM MỚI TRONG ĐÀO TẠO SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TỔNG HỢP MIỀN TRUNG

Chương trình đào tạo Sư phạm mầm non tại Trường Trung Cấp Tổng Hợp Miền Trung giúp trang bị cho người học các acheter cialis kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành nghề để có thể đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non từ công lập, dân lập, tư thục và nhóm trẻ gia đình.
Tổ bộ môn Sư phạm Mầm non của trườngTrường Trung Cấp Tổng Hợp Miền Trung đã xây dựng được chương trình hoàn toàn khác biệt chú trọng đến thực hành và các phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại. Nhiều hội thảo cũng như các buổi tập huấn về phương pháp giáo dục mầm non, tổ chức trải nghiệm học qua vui chơi, v.v.. được đại diện của trường thường xuyên cập nhật đến giảng viên và sinh viên.
Một số kĩ năng người học có được thông qua chương trình Sư phạm Mầm non tại Trường Trung Cấp Tổng Hợp Miền Trung:

  • Kĩ năng tương tác với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp một cách hiệu quả;
  • Kĩ năng thực hành chăm sóc trẻ, đặc biệt các kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh lao động, sinh lý trẻ em, sinh lý bệnh học;
  • Kiến thức về tâm lý và nhu cầu phát triển của trẻ;
  • Kĩ năng hỗ trợ hoạt động vui chơi và học tập ở trẻ.

 

tintuc 07042014 a

Với tư duy giáo dục cởi mở, hiện đại, chương trình giúp cho người học tiếp cận phương pháp dạy trẻ tôn trọng, khuyến khích khả năng sáng tạo, tự lập, ý thức cái tôi của trẻ và đặc biệt là kỹ năng tương tác nhóm của trẻ với các bạn,cô giáo và mọi người xung quanh. Đây là điểm nổi bật của chương trình trong điều kiện giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay còn nặng tư duy gò ép trẻ vào khuôn khổ theo ý muốn của người lớn.

tintuc 07042014 b

tintuc 07042014 c
Trong bối cảnh xã hội đang phát triển với nhu cầu giáo viên và nhân lực có trình độ cho ngành mầm non đang gia tăng nhanh chóng thì theo học Sư phạm Mầm non tại Trường Trung Cấp Tổng Hợp Miền Trung là một trong những chọn lựa phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn việc làm ổn định và lâu dài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *