LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NGÀNH HỌC VĂN BẰNG 2

  • Học thêm 1 nghề tăng thêm 1000 cơ hội việc làm tốt.
  • Chương trình học chuyển đổi 1 năm từ các ngành khác sang Dược, Y sỹ.
  • Một trong 5 ngành luôn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội.

Chúng ta có thể thấy xã hội đang phát triển từng ngày. Số lượng người di cư từ các tỉnh thành di chuyển tới các thành phố lớn làm việc có xu hướng tăng nhanh, kèm theo đó là các ngành dịch vụ y tế cũng sẽ phát triển nhanh để đáp ứng nhu cầu của dân cư. Theo thống kê năm 2015 Hà Nội đã có hơn 7,5 triệu dân, tuy nhiên một vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và an toàn sức khỏe là y tế thì vẫn còn rất nhiều hạn chế. Con số bình quân hiện nay Việt Nam đạt được ở mức khiêm tốn: 2,2 Dược sỹ / 10.000 dân.

Kết quả hình ảnh cho nghề điều dưỡng

Nếu bạn đã đi làm thì bạn sẽ nhận thấy càng rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng. Ngành y tế từ xưa đến nay luôn luôn là ngành nghề đáng được mơ ước, ngành y tế luôn được mọi người coi trọng bởi những giá trị cống hiến cho xã hội, được gia đình trông cậy.  Có thể nói một người làm thầy thuốc cả họ được nhờ quả là không sai trong thời đại ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho nghề điều dưỡng

Bên cạnh những giá trị cống hiến cho xã hội thì những người làm trong ngành y tế cũng được đánh giá là có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn những ngành khác. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, trong nhà có một thầy thuốc thì cả nhà đều yên tâm khỏe mạnh không còn lo cialisfrance24.com nghĩ quá nhiều, đời sống tinh thần cứ thế mà đi lên. Vợ chồng con cái và bố mẹ mạnh khỏe là điều cơ bản nhất cho một cuộc sống hạnh phúc thế nhưng điều đó cũng là niềm mơ ước của không ít gia đình.

Kết quả hình ảnh cho LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NGÀNH HỌC VĂN BẰNG 2

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng của ngành dược đạt mức tăng trưởng trung bình 15% trong 5 năm gần đây. Đồng thời với đó là mức lương và thu nhập của những người làm việc trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở  trong ngành y tế, chỉ cần bạn tìm kiếm trên google là có thể thấy tốt nghiệp dược sỹ hoặc y sỹ bạn có thể được nhận vào làm việc tại các bệnh viện, trạm xá, trạm y tế hay các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm hoặc mở riêng cho mình một cửa hàng thuốc.

Kết quả hình ảnh cho nghề điều dưỡng

Thực tế rất nhiều sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được giới thiệu công việc hoặc được tuyển dụng ngay khi sắp tốt nghiệp. Mức thu nhập của những người làm việc trong ngành y tế hiện nay đạt mức trung bình từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng tiền lương, đó là chưa kể các khoản thưởng hay hoạt động kinh doanh thuốc của các quầy thuốc tư nhân.

Hình ảnh có liên quan

Nằm trong top các trường có chất lượng đào tạo Trung Cấp Dược tốt nhất hiện nay tại Nghệ An, là nơi gửi trọn niềm tin tương lai của hàng nghìn sinh viên mỗi năm trường  Trung cấp Tổng hợp Miền trung là địa chỉ tin cậy cho sự nghiệp vững chắc của bạn. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các trường Đại học Y Khoa, các Bệnh viện lớn, Các Công ty Dược phẩm…

Hình ảnh có liên quan

 

Năm 2017 Trường Trung cấp Tổng hợp Miền trung mở chương trình đào tạo Văn bằng 2, đây là cơ hội tốt dành cho tất cả các bạn đang muốn học thêm một ngành mới hoặc củng cố kiến thức chuyên môn nhằm tăng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Hiện nay nhà trường đang có chương trình chuyển đổi văn bằng 2  học 1 năm dành cho các bạn đã có bằng Trung cấp trở lên ở các ngành khác. Chương trình đào tạo sẽ hoàn toàn tập trung và chuyên sâu vào môn chuyên ngành về y, dược, bào chế…

Đăng ký nhận hồ sơ :    Trường Trung cấp Tổng hợp Miền trung

Số 26 – Nguyễn Thái Học – TP Vinh – Nghệ An.

ĐT : 02383.69.69.68 . Di động : 0989.796.468 – 0917.070.283

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *